Cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm gas, bếp gas dùng cho dân dụng (nấu ăn trong hộ gia đình), nấu ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn và sản xuất; dùng cho xe nâng, lò nung, sấy khô linh kiện….) tiêu chuẩn an toàn, không tạo muội than. Chiết nạp, bình gas 12 kg và 45 kg, lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp và dân dụng, thiết bị nhập khẩu dùng gas.

 

Giới thiệu sản phẩm gas Totia.

 

Với phương châm đảm bảo an toàn, chất lượng, công ty sử dụng khí gas nhập khẩu 100% với 2 thành phần chính là Propan và Butan... có độ tinh khiết cao, tỷ lệ olefin dưới 1% (nằm trong tiêu chuẩn an toàn không tạo muội than).

Ưu điểm của GasTotia là có nhiệt lượng cao, tiết kiệm thời gian nấu ăn, nhiên liệu; bếp gas dễ sử dụng, điều khiển đơn giản. Bếp có thiết bị phòng chống gia tăng độ nóng của dầu ăn khi nấu ăn; chống cháy khi quên tắt bếp, tự ngắt lửa khi đồ ăn bị cháy và khi quên tắt lò nướng...

 

Các chuyên gia Nhật Bản tại lễ khai trương cửa hàng gas Totia.

 

Công ty TNHH Hiroshima Energy Supply là công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, đi tiên phong trong việc cam kết mang cam kết mang lại cho quý khách hàng nguồn năng lượng sạch với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp dịch vụ theo phong cách Nhật Bản.

Thanh Bình